Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu

nguoivinhlong edited this page Dec 5, 2017 · 11 revisions

Trị thâm quầng mắt bằng laser là bước tiến vượt bậc trong công nghệ điều trị thâm hiện đại nói chung và đặc biệt là thâm quầng mắt nói riêng. Điều trị thâm, nám bằng laser công nghệ cao có thể điều trị được không chỉ là thâm quầng mắt mà còn có thể xóa các đốm nám, tàn nhang đậm màu, chưa hết bạn có thể loại bỏ đồi mồi, chàm, bớt hay bất cứ một dấu vết gì khác biệt với màu da. Đối với các khách hàng có nhu cầu chữa thâm quầng mắt bằng laser tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, sẽ được kiểm tra tình trạng hiện tại và có hướng điều trị cũng như xác định thời gian điều trị chính xác cũng như các dưỡng chất để tái tạo màu da vùng mắt nhanh nhất và thấy được nhanh nhất hiệu quả điều trị.

Hiệu quả khi điều trị thâm quầng mắt bằng laser ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung thực sự đã được rất nhiều chị em trãi nghiệm và cảm nhận. Hơn thế nữa, các khách hàng đã thực hiện trị thâm quầng mắt ở đây chẳng những cảm thấy hài lòng về dịch vụ, chất lượng thực hiện và các hậu mãi của Ngọc Dung đối với khách hàng còn là một ưu điểm để khách hàng nhớ đến và quay lại ở những dịch vụ khác ngoài điều trị thâm quầng mắt.

** Trị thâm quầng mắt bằng laser có thực sự hiệu quả?

Mắt có quầng thâm là một trong những biểu hiện bên ngoài của bệnh gan, những người này có khuôn mặt, cơ thể hơi nề và dấu hiệu phù thũng. Mắt bị quầng thâm lâu mà không phải do thiếu ngủ cũng là một biểu hiện ra ngoài của chức năng gan có vấn đề, cần phải tới bệnh viện xét nghiệm và điều trị sớm. Có 3 loại quầng thâm: Quầng thâm do thiếu ngủ, quầng thâm bẩm sinh và quầng thâm do bệnh về nội tạng.

Kỹ thuật trị thâm quầng mắt bằng laser có thể xóa quầng thâm hiệu quả bởi có bước sóng 1064nm, tác động sâu, mạnh và phá vỡ các cấu trúc đậm mạch máu sậm màu, hiệu quả mà không tổn hại tới vùng da mỏng manh quanh mắt. Một khóa điều trị mắt thâm quầng tối thiểu 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 1-2 tuần.

*** Quy trình chữa thâm quầng mắt bằng laser:

Vệ sinh vùng da cần điều trị.

Chọn chế độ Toning bước sóng 1064nm chương trình dành riêng cho thâm vùng mắt hiệu chỉnh sắc tố da giúp giảm thâm, làm sáng vùng da quanh mắt.

Đắp gel làm dịu da hoặc nước muối lạnh 1-2h sau vùng da sẽ trở lại bình thường.

Với bước sóng êm dịu và thiết bị bảo vệ an toàn KH không cần phải lo lắng về tia laser sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt.

** Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu? Chi phí trị thâm quầng mắt bằng laser ở Ngọc Dung hiện nay đang được giảm đến 80% chi phí điều trị do đó giá cho một lần điều trị thâm quầng mắt chỉ còn 400k. Ngoài những ưu đãi tri ân khách hàng thì khi thực hiện trị thâm quầng mắt bằng laser, khách hàng sẽ nhận được những wu điểm tuyệt vời sau mà có thể khó có một nơi nào khác làm được như thế:

Không đau, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng Hiệu quả với nhiều tone da khác nhau. Tiết kiệm thời gian Liệu trình linh hoạt, tùy theo tình trạng da của khách hàng Chi phí hợp lý, liệu trình có khoảng cách phù hợp với người ở xa Chất lượng chùm tia đạt chuẩn nhất trong các công nghệ Laser hiện nay Ngoài ra còn làm se khít chân lông, tăng độ đàn hồi và săn chắc hơn.

Gợi ý: Trị thâm quầng mắt bẩm sinh bằng công nghệ laser

Gợi ý: Cách chống thâm quầng mắt hiệu quả

Một vài lưu ý nhỏ để đảo được hiệu quả điều trị do tùy vào thể trạng từng khách hàng như sau:
Điều trị thâm quầng mắt bằng laser an toàn cho cả bà bầu và phụ nữ cho con bú, tuần lễ điều trị đầu tiên điều trị nên kiêng ăn trứng, thịt bò, rau muống để tránh làm tăng sắc tố trên da. Tránh dùng nước ấm hay nóng vệ sinh vùng da Bôi kem dưỡng ẩm chuyên biệt cho da vùng mắt

Trang chủ

You can’t perform that action at this time.
You signed in with another tab or window. Reload to refresh your session. You signed out in another tab or window. Reload to refresh your session.
Press h to open a hovercard with more details.